DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

DDTT
   

CHÀO MỪNG BẠN
ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Đăng Nhập

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
:: Quên mật khẩu

          Bạn thân mến !

        Xuất phát từ tình yêu thương sâu sắc đối với những đứa trẻ sinh ra không gặp may mắn, phải chịu cảnh tật nguyền nên chúng tôi thành lập diễn đàn này với mục đích làm nơi tập trung để những ai quan tâm đến trẻ em khuyết tật có thể cùng nhau chia sẻ,giao lưu, trao đổi, học hỏi và phổ biến những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em khuyết tật, là nơi tư vấn, hỗ trợ các bậc cha mẹ, các thầy cô trong công việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ em khuyết tật. để các em có thể tự tin hòa nhập vào xã hội khi trưởng thành. Hãy đăng ký tham gia Diễn đàn tình thương nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều sự chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ hơn. Hãy đến với Diễn dàn tình thương như đến với một người thân đáng tin cậy. Nơi đây là một đại gia đình luôn chăm lo cho các em, đem lại thêm niềm vui và hơi ấm cho những cuộc đời thiếu may mắn. để mỗi em có thêm sự tự tin - một trong những điều cần có trong hành trang bước vào cuộc sống. Hãy đóng góp cho Diễn đàn bằng những gì bạn có thể. Tham gia Diễn đàn Tình thương bạn còn có điều kiện hòa mình cùng với mọi thành viên trong các hoạt động từ thiện giúp đở cho nhũng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; Than gia các hoạt động từ thiện của Diễn đàn là thể hiện tình yêu thương của bạn một cách thiết thực nhất đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy giới thiệu để nhiều người biết về Diễn đàn Tình thương.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia diễn đàn.

Thân chào!                


Cảm nhận từ chương trình Trung thu cho em
Gửi bởi: nguoilinh559 Vào lúc:1/10/2012, 10:27 am
Những mẩu chuyện bên lề:

Qua những mẩu chuyện nhỏ sau đây các bạn sẽ thấy được phần nào không khí náo nức sôi động của chương trình "Trung thu cho em"

Khi tiếp xúc với một phụ huynh mình thật vui khi nghe nhận xét:
- Vui lắm anh à, Đây là lần đầu tiên trung thu được tổ chức như thế này. Từ trước đến giờ có ai tổ chức đâu. Các cháu chỉ cần một gói quà nhỏ nhưng được vui chơi thế này chúng nó mừng lắm."
Một nhận xét đã để lại cho mình nhiều suy nghĩ

Mình đang ngồi trong hội trường, một cô giáo bước vội lại nói:
- Chú ơi, ngoài kia có một bà cụ muốn nhận quà thay cho cháu, chú làm sao chứ không cho bà nhận là bà kiện đấy.
Mình vừa mới bước lại gần bà ta đã vội phân trần:
- Anh ơi cháu tui nó mồ côi cả cha mẹ ở với tui, nó đi chơi chưa về, anh cho tui nhận thay cháu được không?
- Được chị ạ! Miễn là cháu có tên trong danh sách nhận quà thì chị nhận về cho cháu cũng được
Và mình quay sang đề nghị một tình nguyện viên lưu ý trường hợp này.

Một số trương hợp khác phụ huynh thắc mắc sao con, cháu mình không có tên trong danh sách nhận quà? Chuyện này thì mình ... ngọng. Cười Nhưng một tình nguyện viên cũng đã kịp giải thích trên loa:
- Danh sách này chúng tôi được xã cung cấp. Nếu phụ huynh nào thấy thiếu tên con cháu mình thì xin đến gặp cán bộ xã
Thật may là ông xã ngồi ngay đó nên cũng êm xui

Đôi điều suy ngẫm:

Chỉ qua những mẩu chuyện nhỏ trên đây thôi cũng đủ thấy vui tết trung thu là một nhu cầu không thể thiếu được với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Lúc sinh thời Bác Hồ luôn quan tâm và nhắc nhở mọi người phải chú ý lo tổ chức vui tết trung thu cho các cháu

Bác Hồ và các cháu thiếu nhi Hà Nội và Quốc tế vui tết Trung thu,
tại vườn hoa Phủ Chủ tịch - Ảnh sưu tầm


Điều làm mình phải suy nghĩ là trung thu ở đây vui như vậy còn ở các xã khác, huyện khác, tỉnh khác thì sao? Mình biết chắc nhiều nơi ở các thành phố lớn còn vui hơn nhưng không phải ở đâu các cháu thiếu niên , nhi đồng cũng có được cái tết trung thu vui như vậy, nhất là ở các vùng sâu vùng xa. Để cho tất cả thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đều được hưởng những cái tết trung thu trọn vẹn thì không thể dựa vào những nhóm thanh niên tình nguyện với các nhà tài trợ như thế này.

Tạm gác lại tâm tư để chia sẻ với các bạn những hình ảnh mình ghi được trong chương trình.
(Hình ảnh có nhiều lắm nhưng mình không thể đưa lên đây hết , mặc dù vậy với số lượng ảnh đã được đưa lên cũng đủ làm cho topic này load chậm rồi, các bạn vui lòng chờ chút nhé)

Để có được một cái tết trung thu thật vui cho các cháu ở đây, trước hết phải kể đến sự cố gắng, đầy nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên. Các bạn theo sự phân công sắp xếp trước đã làm việc rất tích cực, nhịp nhàng. Hình ảnh những chiếc áo xanh tình nguện ướt đẫm mồ hôi mà nụ cưòi vẫn tươi chắc mình sẽ còn nhớ mãi.

Đây là một trong những chiếc áo xanh tình nguyện đã ghi dấu trong lòng mình. Mình không biết tên tuổi và mọi thông tin khác về bạn nhung bạn gái này là một quảng trò năng động, xông xáo, lưng áo luôn ướt đẫm mồ hôi nhưng trên gương mặt lúc nào cũng nở nụ cười tươi. Đặc biệt là có cái miệng thật ...to Không, nói chính xác là những âm thanh to phát ra từ cái miệng xin xắn khi bạn làm quảng trò Mình đã phải phì cười khi nghe một thanh niên địa phương đứng ở vòng ngoài nói : "Con nhỏ này to mồm thật"Công việc chuẩn bị


Công việc chuẩn bị


Trong khi các tình nghuyện viên chuẩn bị, mình tranh thủ làm quen, chụp hình với các cháu bé
Không biết hai cô gái này đang trao đổi việc gì, thấy dễ thương nên nháy một kiểu


Hướng dẫn dán lồng đền
Âm thanh quá lớn


Chờ đợi


Một trong nhiều trò chơi


Cô quảng trò mình đã nói trong tấm ảnh đầu tiên đây


Cô ấy nữa đây


Ca sĩ nhí


Quà


Không khí buổi tối


Có một bé gái thật dễ thương và cũng rất nhạy cảm. Mình thật cảm động khi bé đề nghị "Con chụp với ông một tấm" và dúi vào tay mình mấy chiếc bánh mà bé vừa nhận được qua trò chơi: "Con tặng ông nè" Mình không thể nào từ chối và đã mang về tận Nha Trang cho cô công chúa khuyết tật của mình.


Hình ảnh còn nhiều lắm nhưng mình xin tạm kết thúc album ở đây với hình ảnh các "nhà tài trợ":XEM THÊM =>                           Xem bài đầy đủ:
Trả lời:: 2

Top posters
nguoilinh559 (2568)
hunghsmn (1011)
hieua (857)
Hansy (775)
angel_nguyenvietle (420)
hoangth (410)
thanhtuyen (327)
thienthankhongdoichan (294)
VIOLET (275)
tuongnguy (265)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CHUYỆN CƯỜI

whoisonline

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 702 người, vào ngày 30/11/2012, 9:19 pm