DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

DDTT
   

CHÀO MỪNG BẠN
ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Đăng Nhập

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
:: Quên mật khẩu

          Bạn thân mến !

        Xuất phát từ tình yêu thương sâu sắc đối với những đứa trẻ sinh ra không gặp may mắn, phải chịu cảnh tật nguyền nên chúng tôi thành lập diễn đàn này với mục đích làm nơi tập trung để những ai quan tâm đến trẻ em khuyết tật có thể cùng nhau chia sẻ,giao lưu, trao đổi, học hỏi và phổ biến những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em khuyết tật, là nơi tư vấn, hỗ trợ các bậc cha mẹ, các thầy cô trong công việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ em khuyết tật. để các em có thể tự tin hòa nhập vào xã hội khi trưởng thành. Hãy đăng ký tham gia Diễn đàn tình thương nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều sự chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ hơn. Hãy đến với Diễn dàn tình thương như đến với một người thân đáng tin cậy. Nơi đây là một đại gia đình luôn chăm lo cho các em, đem lại thêm niềm vui và hơi ấm cho những cuộc đời thiếu may mắn. để mỗi em có thêm sự tự tin - một trong những điều cần có trong hành trang bước vào cuộc sống. Hãy đóng góp cho Diễn đàn bằng những gì bạn có thể. Tham gia Diễn đàn Tình thương bạn còn có điều kiện hòa mình cùng với mọi thành viên trong các hoạt động từ thiện giúp đở cho nhũng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; Than gia các hoạt động từ thiện của Diễn đàn là thể hiện tình yêu thương của bạn một cách thiết thực nhất đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy giới thiệu để nhiều người biết về Diễn đàn Tình thương.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia diễn đàn.

Thân chào!                


Tiếp nối chương trinh hạnh phúc là sẻ chia
Gửi bởi: nguoilinh559 Vào lúc:17/11/2012, 9:56 pm
Chương trình "Hạnh phúc là sẻ chia" đã diễn ra và kết thúc tối 21/10. Mình rất vui vì DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG chúng ta thông qua chương trình này đã góp một chút TÌNH THƯƠNG cho gia đình ông Huỳnh Bảy ở Thôn Hiệp Đồng, Xã Hòa Xuân Đông, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Chương trình đã kết thúc nhưng TÌNH THƯƠNG gửi đến gia đình ông Bảy thì sáng nay vẫn còn tiếp tục. Thực hiện sự ủy nhiệm của CLB tình nguyện "Ước mơ Thắp sáng niềm tin" ở Thanh Phố Hồ Chí Mình, sáng nay mình cùng với Hoàng Lan, Thanh Tuyền, Nhật Nam và 4 bạn nữa đẫ đến tận nhà thăm gia đình ông Huỳnh Bảy (Xem lại bài này.)và trao quà gồm 10 kg gạo, một thùng mỳ ăn liền và 2.500.000 đ tiền mặt.

Mời các bạn xem hình ảnh của chuyến thăm
Sáng nay mình hơi lo lắng khi xem TV thấy trong chương trình chào buổi sáng trên VTV1 có đưa tin và hình ảnh Xã Hòa Xuân Đông, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên đang bị cô lập giữa vùng lũ. Đây đúng là xã chúng ta cần đến. Thật may mắn là khi đến nơi thì nước đã rút nhiều, tuy vậy đoàn từ thiện vẫn phải qua một quãng đường thật khó khăn:


Đoàn 8 người bọn mình đi trên 4 chiếc xe máy , sau một chặn đường 20 km thì gửi lại ở một nhà dân và ...

Đại tá cũng xoắn quần, xách dép, vượt lũ làm từ thiện. Có được mấy ai!

Con đường từ thiện


Dắt dìu nhau qua bước đường từ thiện đầy gian khó
Tiếp tục lội vào thôn. Đúng là "đường làng trắng nước" Những người dân thấy chúng mình họ nói: "May là các anh đi hôm nay nước rút rồi chứ hôm qua thì ngập sâu lắm" Mình nghĩ vậy là TV nói đúng vì những thước phim mà họ ghi được là từ hôm qua.


Theo chương trình đã định, vì anh trưởng thôn vắng nhà nên chúng mình tìm đến nhà anh Tâm phó trưởng thôn (anh Tâm áo xanh ngồi sát cửa sổ). Anh Tâm và gia đình rất niềm nở đón tiếp đoàn. Mình nói sơ qua Đoàn và mục đích chuyến thăm, sau đó anh Tâm dẫn đoàn đến nhà ông Huỳnh Bảy


Tại nhà ông Huỳnh Bảy


Ông Huỳnh Bảy đang bị ung thư dạ dày ở giai đoạn cuối


Tại nhà ông Bảy, có anh Tâm đại diện chính quyền địa phương, đại diện gia đình và bà con lối xóm, Nhật Nam đã giới thiệu sơ qua các thành viên của DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG đã có những sẻ chia trong chương trình tối 21/10. Thực ra chỉ cần nới tên DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thì mọi người đều biết cả rồi các bạn ạ Hình ảnh Thanh Tuyền hôm đó đại diện DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG lên trao quà đã là một hình ảnh đẹp trong lòng mọi người rồi. Sau khi Nhật Nam giới thiệu, mình cũng nói rõ để mọi người biết hôm nay đoàn đến đây với tư cách là đại diện của CLB tình nguyện "Ước mơ thắp sáng niềm tin" ở Thành Phố Hồ Chí Mình. Mình cũng giới thiệu sơ qua về hoạt động của CLB ở TP Hồ Chí Mình và các tình lân cận, Đây là lần đầu tiên CLB vươn tay ra xa sau khi được biết những thông tin về hoàn cảnh gia đình. Mình thay mặt CLB xin gưỉ đén gia đình ông Bảy 10 kg gạo một thùng mỳ ăn liền và 2.500.000 đ, với tinh thần lá lành đùm lá rách, mong gia đình ghi nhận nơi đây những tấm lòng nhân ái với hy vọng giúp gia đình khắc phục phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Bà Bảy ( chị vợ ông Huỳnh Bảy ) và Anh Tâm đại diện chính quyền địa phương lần lược có lời cám ơn.Trao quà


Anh Tâm đại diện chính quyền và bà Bảy kiển lại số tiền trong phong bì


Có một hình ảnh thật cảm động nhưng không kịp ghi lại đó là khi thấy trao quà thì Huỳnh Văn Đề mặc dù bị khuyết tật rất nặng nhưng đã vỗ tay hoan hô và mừng rỡ. Có nhìn thấy niềm vui của một người khuyết tật như thế này mới thấy được việc làm của chúng ta thật ý nghĩa các bạn à.Đề vẫn biết xin được cầm phong bì để chụp ảnh


Chuyến đi này còn để lại trong lòng mình những điều băn khoăn khi những người hàng xóm năn nỉ xin Đoàn giúp đỡ cho gia đình một người khác cũng ung thư ở giai đoạn cuối đang nằm chờ chết. Đó là anh Huỳnh Thanh Long 47 tuổi, chính là cháu gọi ông Huỳnh Bảy bằng chú ruột. Cuộc sống của hai chú cháu chỉ còn tình từng ngày thôi. TÌNH THƯƠNG thì nhiều nhưng lực bất tòng tâm, nhà cũng gần đó nhưng đoàn không thể kéo đến thăm mà không có quà, vậy nên chỉ mình và một bạn trẻ nữa đại diện đoàn đến thăm anh Long và ghi lại tấm hình này để vui lòng những người năn nỉ, chứ không có một lừi hứa nào hếtAnh Huỳnh Thanh Long cháu ruột ông Huỳnh Bảy cũng đang nằm chờ chết vì chứng bện ung thư.

_________________________________________________

Những hình ảnh khác ghi được trong chuyến đi:


Ảnh này không đẹp chút nào vì nó chỉ xuất hiẹn khi có lũ lụt, mà lũ lụt thì không đẹp

Xem bài đầy đủ:
Trả lời:: 13

Top posters
nguoilinh559 (2568)
hunghsmn (1011)
hieua (857)
Hansy (775)
angel_nguyenvietle (420)
hoangth (410)
thanhtuyen (327)
thienthankhongdoichan (294)
VIOLET (275)
tuongnguy (265)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CHUYỆN CƯỜI

whoisonline

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 702 người, vào ngày 30/11/2012, 9:19 pm