DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

DDTT
   

CHÀO MỪNG BẠN
ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Đăng Nhập

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
:: Quên mật khẩu

          Bạn thân mến !

        Xuất phát từ tình yêu thương sâu sắc đối với những đứa trẻ sinh ra không gặp may mắn, phải chịu cảnh tật nguyền nên chúng tôi thành lập diễn đàn này với mục đích làm nơi tập trung để những ai quan tâm đến trẻ em khuyết tật có thể cùng nhau chia sẻ,giao lưu, trao đổi, học hỏi và phổ biến những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em khuyết tật, là nơi tư vấn, hỗ trợ các bậc cha mẹ, các thầy cô trong công việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ em khuyết tật. để các em có thể tự tin hòa nhập vào xã hội khi trưởng thành. Hãy đăng ký tham gia Diễn đàn tình thương nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều sự chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ hơn. Hãy đến với Diễn dàn tình thương như đến với một người thân đáng tin cậy. Nơi đây là một đại gia đình luôn chăm lo cho các em, đem lại thêm niềm vui và hơi ấm cho những cuộc đời thiếu may mắn. để mỗi em có thêm sự tự tin - một trong những điều cần có trong hành trang bước vào cuộc sống. Hãy đóng góp cho Diễn đàn bằng những gì bạn có thể. Tham gia Diễn đàn Tình thương bạn còn có điều kiện hòa mình cùng với mọi thành viên trong các hoạt động từ thiện giúp đở cho nhũng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; Than gia các hoạt động từ thiện của Diễn đàn là thể hiện tình yêu thương của bạn một cách thiết thực nhất đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy giới thiệu để nhiều người biết về Diễn đàn Tình thương.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia diễn đàn.

Thân chào!                


Thăm các cháu Chùa Lộc Thọ
Gửi bởi: hunghsmn Vào lúc:5/2/2013, 12:14 pm
Vào sáng ngày 27 tết cô trò một lớp học của trường THPT Lý Tự Trọng, Nha Trang sẽ tổ chức một chuyến thăm và tặng quà tết cho các cháu bé được chăm sóc tại chùa Lộc Thọ (Chùa mà chúng ta đã từng đến thăm hôm tháng 4 đó). Sáng nay mình đi khảo sát lại được biết số lượng cháu theo diện này hiện nay có 45 cháu.

Mình thật bất ngờ và cảm động khi mới thấy mình là các bé vây quanh chân rất dễ thương. Một sư cô cũng hỏi "sao lâu nay không thấy cậu tới?" Mình phải cáo lỗi là bận. Có một cháu câm điếc rất xinh, dễ thương lắm, mình bế cháu lên để chụp ảnh nhưng các cháu khác cứ quây qnah chân, mình nhờ sư cô bấm máy hộ nên không đẹp lắm:Mình nghĩ cô giáo chủ nhiệm của lớp học (cũng tham gia với chúng ta hôm tháng 4) tổ chức cho lớp một hoạt động ngoại khoá trong dịp tết thật hay, vừa đem lại niềm vui cho các cháu bé, đồng thời cũng nhằm giáo dục cho các em học sinh lòng nhân ái. Hiện nay không biết bố mẹ các em sẽ ủng hộ bằng gạo, mỳ... cho chùa là bao nhiêu, riêng phần 45 xuất quà cho các em bé thì các em học sinh đã góp được 1.350.000 đồng để mua bánh kẹo Mình đã alo trao đổi với Thanh Tuyền và quyết định ủng hộ cho chương trình của cô trò lớp học này thêm 1.000.000 đồng.

Vậy thông báo đề các thành viên được biết, rất mong được mọi người ủng hộ. Mọi sự ủng hộ xin đóng góp vào TK của DIỄN ĐÀN được ghi ở cuối trang này: http://www.trekhuyettat.org/h218-page Nếu các bạn nào có điều kiện đi thăm các các cháu ở Chùa Lôc Thọ thì đúng 7h30 ngày 27 tết có mặt tại 36B, đường Biệt Thự, Nha Trang

Xem bài đầy đủ:
Trả lời:: 1

Top posters
nguoilinh559 (2568)
hunghsmn (1011)
hieua (857)
Hansy (775)
angel_nguyenvietle (420)
hoangth (410)
thanhtuyen (327)
thienthankhongdoichan (294)
VIOLET (275)
tuongnguy (265)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CHUYỆN CƯỜI

whoisonline

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 702 người, vào ngày 30/11/2012, 9:19 pm