DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

DDTT
   

CHÀO MỪNG BẠN
ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Đăng Nhập

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
:: Quên mật khẩu

          Bạn thân mến !

        Xuất phát từ tình yêu thương sâu sắc đối với những đứa trẻ sinh ra không gặp may mắn, phải chịu cảnh tật nguyền nên chúng tôi thành lập diễn đàn này với mục đích làm nơi tập trung để những ai quan tâm đến trẻ em khuyết tật có thể cùng nhau chia sẻ,giao lưu, trao đổi, học hỏi và phổ biến những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em khuyết tật, là nơi tư vấn, hỗ trợ các bậc cha mẹ, các thầy cô trong công việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ em khuyết tật. để các em có thể tự tin hòa nhập vào xã hội khi trưởng thành. Hãy đăng ký tham gia Diễn đàn tình thương nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều sự chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ hơn. Hãy đến với Diễn dàn tình thương như đến với một người thân đáng tin cậy. Nơi đây là một đại gia đình luôn chăm lo cho các em, đem lại thêm niềm vui và hơi ấm cho những cuộc đời thiếu may mắn. để mỗi em có thêm sự tự tin - một trong những điều cần có trong hành trang bước vào cuộc sống. Hãy đóng góp cho Diễn đàn bằng những gì bạn có thể. Tham gia Diễn đàn Tình thương bạn còn có điều kiện hòa mình cùng với mọi thành viên trong các hoạt động từ thiện giúp đở cho nhũng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; Than gia các hoạt động từ thiện của Diễn đàn là thể hiện tình yêu thương của bạn một cách thiết thực nhất đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy giới thiệu để nhiều người biết về Diễn đàn Tình thương.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia diễn đàn.

Thân chào!                


Trao quà cháu Trần Phùng Hoàng Nhi
Gửi bởi: nguoilinh559 Vào lúc:18/8/2013, 5:58 pm
Cháu Trần Phùng Hoàng Nhi 6 tuổi, gia đình thuộc hộ nghèo ở số 224 chung cư B Chợ Đầm, Phường Vạn Thạnh, Nha Trang bị câm điếc bẩm sinh, bệnh tim bẩm sinh và mắt bị đục thủy tinh thể đang cần phải phẫu thuật nếu không kịp dễ bị mù vĩnh viến.

Sau khi biết tin này qua báo Khánh Hòa, DIỄN ĐÀN đã vận động quyên góp được 7.200.000 đ giúp cháu Nhi phẫu thuật mắt. Chièu nay 18/08/2013 DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG đã tổ chức trao cho gia đình cháu Trần Phùng Hoàng Nhi. Tham gia đi trao quà có mình và bạn Nguyễn Viết Lê đại diện DIỄN ĐÀN, ông Nguyễn Hữu Tường tổ trưởng tổ dân phố nơi mình đang sống

Sau khi thăm hỏi gia đình, ông Nguyễn Hữu Từơng thay  mặt đoàn đã trao 7.200.000 đ cho mẹ cháu Hoàng Nhi. Mẹ cháu Nhi đã có lời cám ơn DIỄN ĐÀN và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn.


Sau đây là một số hình ảnh chuyến thăm:

Ông Nguyễn Hữu Tường trao 7.200.000 đ cho chị Dung mẹ cháu Hoàng Nhi


Chị Dung và ông Tường cùng kiểm lại số tiền đã trao


Chụp ảnh lưu niẹm. Từ phải sang trái: Nguyến Viết Lê, ông Nuyễn Hữu Tường, Admin DIỄN ĐÀN, Mẹ cháu Nhi, Bà cố cháu Nhi. Phía trước là cháu Trần Phùng Hoàng Nhi.


Mình thay mặt DIỄN ĐÀN và gia đình cháu Hoàng Nhi cám ơn tất cả các bạn đã đóng góp giú đỡ cháu chữa bệnh

Xem bài đầy đủ:
Trả lời:: 3

Top posters
nguoilinh559 (2568)
hunghsmn (1011)
hieua (857)
Hansy (775)
angel_nguyenvietle (420)
hoangth (410)
thanhtuyen (327)
thienthankhongdoichan (294)
VIOLET (275)
tuongnguy (265)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CHUYỆN CƯỜI

whoisonline

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 702 người, vào ngày 30/11/2012, 9:19 pm