DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

DDTT
   

CHÀO MỪNG BẠN
ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Đăng Nhập

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ:
:: Quên mật khẩu

          Bạn thân mến !

        Xuất phát từ tình yêu thương sâu sắc đối với những đứa trẻ sinh ra không gặp may mắn, phải chịu cảnh tật nguyền nên chúng tôi thành lập diễn đàn này với mục đích làm nơi tập trung để những ai quan tâm đến trẻ em khuyết tật có thể cùng nhau chia sẻ,giao lưu, trao đổi, học hỏi và phổ biến những kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ em khuyết tật, là nơi tư vấn, hỗ trợ các bậc cha mẹ, các thầy cô trong công việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ em khuyết tật. để các em có thể tự tin hòa nhập vào xã hội khi trưởng thành. Hãy đăng ký tham gia Diễn đàn tình thương nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều sự chia sẻ, tư vấn, giúp đỡ hơn. Hãy đến với Diễn dàn tình thương như đến với một người thân đáng tin cậy. Nơi đây là một đại gia đình luôn chăm lo cho các em, đem lại thêm niềm vui và hơi ấm cho những cuộc đời thiếu may mắn. để mỗi em có thêm sự tự tin - một trong những điều cần có trong hành trang bước vào cuộc sống. Hãy đóng góp cho Diễn đàn bằng những gì bạn có thể. Tham gia Diễn đàn Tình thương bạn còn có điều kiện hòa mình cùng với mọi thành viên trong các hoạt động từ thiện giúp đở cho nhũng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; Than gia các hoạt động từ thiện của Diễn đàn là thể hiện tình yêu thương của bạn một cách thiết thực nhất đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy giới thiệu để nhiều người biết về Diễn đàn Tình thương.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi tham gia diễn đàn.

Thân chào!                


Chương trình ngày 03 tháng 12 năm 2014
Gửi bởi: thanhtuyen Vào lúc:25/11/2014, 8:57 pm
CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 03/12/2014

Ngày 03/12 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế người khuyết tật. Đây là một dịp để tất cả mọi người chúng ta thể hiện tình yêu thương của mình bằng những hành động thực tế, thăm hỏi, động viên, cảm thông chia sẻ, giúp đỡ những người khuyết tật kém may mắn trong xã hội để họ thêm niềm tin, thêm bản lĩnh và nghị lực đề vượt qua những trở ngại để vui sống và hòa nhập với cộng đồng.
Cuộc sống sẽ tươi vui, hạnh phúc hơn khi quanh ta luôn có nhiều tấm lòng, nhiều bàn tay sẻ chia, thấu hiểu.  Nhân ngày 03/12/14 - Ngày Quốc tế người khuyết tật, DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG dự định sẽ tổ chức chương trình  thăm và tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Phú  Yên. Chương trình cũng nhằm tạo cơ hội giao lưu, tìm hiểu thêm những khó khăn, thiệt thòi của các em khuyết tật tại trung tâm, một cử chỉ nhỏ quan tâm chia sẻ, chính là nguồn động lực rất lớn cho các em trong cuộc sống.
Sau khi gặp gỡ và bàn với cô Hồng Giám đốc Trung tâm Niềm Vui. Chương trình dự kiến như sau:
- 7 giờ ngày 01/12/14: Thăm và tặng quà cho Trung tâm
- 17 giờ ngày 02/12/14 tổ chức vui phát bánh kẹo cho 30 em nội trú tại Trung tâm
Kinh phí thực hiện:
- Tổ chức vui chơi, phát bánh kẹo: 1.000.000đ
- Tặng quà: 2 lẵng hoa treo tường/1 phòng học x 13 phòng = 2.600.000đ
Rất mong sự tham gia của tất cả các thành viên trong DIỄN ĐÀN và những bạn có tình cảm với công việc thiện nguyện.
Xin chân thành cảm ơn!!!
p/s: Mình sẽ cập nhập liên tục nếu chương trình có bổ sung hay thay đổi gì.^^

Xem bài đầy đủ:
Trả lời:: 1

Top posters
nguoilinh559 (2568)
hunghsmn (1011)
hieua (857)
Hansy (775)
angel_nguyenvietle (420)
hoangth (410)
thanhtuyen (327)
thienthankhongdoichan (294)
VIOLET (275)
tuongnguy (265)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CHUYỆN CƯỜI

whoisonline

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 702 người, vào ngày 30/11/2012, 9:19 pm